ใครแตกแล้วบ้าง

แม่ๆ คนไหน คลอดเดือน พ.ย. บ้างค่ะ มีอาการยังไงบ้างแล้ว บ้านนี้....มาเต็ม แต่ยังไม่มี มูกเลือด "ท้องแข็งบ่อย ตกขาวเยอะ ปวดเมื่อย เดินไม่ไหว เสียวลงจิมิ เหมือนจะหลุด"

ใครแตกแล้วบ้าง

เหมือนกันเลยคะลุกไม่ค่อยได้ ปวดไปหมดเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด 14 พฤศจิกายน 62🤰👶 34+7วีค

บ้านนี้7พ.ย. ค่ะเริ่มเดินไม่ไหวแล้วค่ะ

บ้านนี้39+1ล่ะคะยังไม่แตกเลยกำหนด21พย.นี้

บ้านนี้เหมือนกัน37+4เกิดพ.ย.ปวดร้าวไปหมด

ไม่แตกตรงท้องแต่เริ่มแตกตรงสะโพกค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้1พ.ยจ้า

เหมือนกันจ้า แต่ยังไม่มีมูกเลือดเรย

วันที่2​ ค้ะ​ มีอาการเหมือนกันเลยค้ะ

กลางเดือน พย. เดินไม่ไหวแล้วค่ะ