ทดสอบเพศ

แม่ๆๆ เคย ทด สอบ เพศลูก โดย ใช้ แบกกิ้งโซดากับฉี่ กัล ไหม๊ค่ะ☺☺

บ้านนี้เคยทำจ้า แต่ไม่ตรง 😁😁

ไม่เคยค่ะ ทำแบบไหนหรอค่ะ

5y trước

ฉี่ ตอนเช้า ตื่นนอน มาผสม กับ แบกกิ้งโซดา ถ้ามี ฟองเหมือนเบีย จะเป็น ผุ้ ชาย ถ้า ผสมกัลแร้ว ไม่ทีฟอง จะเป็นผุ้ญิงค่ะ ในยูทูป ก้อมีค่ะ ☺

เคยค่ะ แต่ทำนายไม่ตรง

เดี่ยวต้องลองบ้างคะ

ไม่เคยค่ะ ทำยังไงคะ

ไม่เคยค่ะ☺️ทำไงค่ะ

บ้านนีัก็ทำค่ะ ตรงจ้า

5y trước

แล้วดูผลยังไงคะว่าได้ ผญ หรือ ผช

ทำยังไงคะ

ทำยังไงค่ะ

ไม่เคยค่ะ​