เป็นหวัด ไอหนักมาก แสบคอ แสบจมูก หายใจลำบาก

แม่ๆๆ ท่านไหนเคยเป็นหวัดตอนตั้งครรภ์ 37+6 w บ้างคะ ทรมานมาก ไอหนักมาก แสบคอ แสบจมูก น้ำมูกมีเลือดปน จะเป็นอันตรายกับน้องไหม แม่อยากแตกแล้ว แต่น้องเงียบมาก แม่ๆๆ มีวิธีรักษาอาการไอ แบบไหนบ้างที่หายเร็ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ