แม่ๆๆบ้านไหนคลอดเดือนกันยาบ้างค่ะ

แม่ๆๆบ้านไหนคลอดเดือนกันยาบ้างค่ะ แม่ๆๆได้ซื้อของใช้ยังค่ะ บ้านนี้แม่ย่าไม่ให้ซื้อสักที่

แม่ๆๆบ้านไหนคลอดเดือนกันยาบ้างค่ะ

25ก.ย.คะ แต่คงคลอดก่อน 38w. คงคลอดแล้วน่าจะต้นเดือน ยังไม่ได้เตรียมของเลยคะ

3y trước

คะแม่ จะเริ่มทยอยซื้อของแล้วคะ

15กันยาคร๊..บ้านนี้ซื้อไว้ตั้งแต่4เดือนแร้วคร๊..ซื้อที่ล่ะเล็กทีล่ะน้อย

3y trước

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้กำลังหาซื้อค่ะ กลัวจะคลอดก่อนแล้วหาซื้อของไม่ทัน

บ้านนี้กำหนด24กันยาจ้า ใช้ของเก่าพี่เค้าจ้าเลขประหยัดได้นิดหน่อย😁😁

25 กันยาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเลย ว่าจะเตรียมสิ้นเดือนนี้ ☺️

3y trước

25เหมือนกันคะ แต่คงคลอดก่อน

บ้านนี้11 กันยาค่ะ ตอนนี้ทยอยซื้อของกับจัดห้องลูกไปเรื่อยๆค่ะ

3y trước

ตอนนี้กำลังซื้อแล้วจร้

21 กันยา คะเตรียมเรียบร้อย โดยเฉพาะเสื้อผ้า ขายด้วยใช้เองด้วย

ของเรา22กันยาเตรียมแค่ผ้าอ้อมค่ะเดี๋ยวจะเริ่มทยอยซื้อแล้ว

3y trước

กำลังทยอยซื้อเหมือนกัน แอบๆๆเอา

แฟนเราทยอยซื้อตั้งแต่ 3-4 เดือน ตอนนี้เหลือแค่เปลนอน น้อง 35wล้ะ

3y trước

17 กันยา เหมือนเราเลย แต่ลูก 16 สิงหา คลอดง่ายๆเช่นกันเด้อ 💕

กันยาค่ะ ทยอยซื้อไปประมาณ 50% แล้วค่ะ ค่อยๆซื้อตามโปรลดต่างๆ 😂

3y trước

บ้านนี้ไม่มีอะไรเลยค่ะกำลังทยอยซื้อ

18กันยา พึ่งเริ่มทยอยเองค่ะ เสื้อผ้าครบแล้ว เหลืออีกเพียบ😂

3y trước

บ้านนี้ไม่มีอะไรเลยจร้