แม่ๆๆบ้านไหนคลอดเดือนกันยาบ้างค่ะ

แม่ๆๆบ้านไหนคลอดเดือนกันยาบ้างค่ะ แม่ๆๆได้ซื้อของใช้ยังค่ะ บ้านนี้แม่ย่าไม่ให้ซื้อสักที่

แม่ๆๆบ้านไหนคลอดเดือนกันยาบ้างค่ะ

แม่ยังไม่ให้ชื้อค่ะ28กันยาค่ะยังไม่ได้ชื้ออะไรสักอย่าง

3y trước

เหมือนกันเลยจร้า ตอนนี้แอบๆๆซื้อแล้วจร้

5กันยาค่ะ ยังไม่เตรียมอะไรเลย พ่อปู่แม่ย่าไม่ให้ซื้อ

3y trước

เหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้แม่ย่าเริ่มซื้อให้แล้วจร้

8 กันยา ค่ะ เตียมๆ บ้างแล้ว รอซัก ทำความสะอาด เดือนหน้า

3y trước

บ้านนี้กำลังซื้อค่ะ

ปลายเดือนกันยา ซื้อเตรียมทุกอย่างเกือบจะครบแล้วค่ะ

บ้านนี้24 กันยายนค่ะ กะว่าเดือนหน้าจะเริ่มซื้อละค่ะ

3y trước

เริ่มซื้อแล้วจร้า แอบๆๆซื้อเอา

กำหนดคลอด15กันยา ทยอยซื้อเสื้อผ้าของใช้เเล้วค้าาาา

3y trước

คลอดวันเดียวกันเลยจร้

27กันยายน64ยังเตรียมไม่ครบเลยจ้าทยอยซื้อเรื่อยๆจ้า

3y trước

บ้านนี้ก็ทยอยซื้อแล้วจร้

20กันยาค่ะเหลือแต่เสื้อผ้าค่ะที่ยังไม่ได้เตรียม

3y trước

บ้านนี้ไม่มีอะไรเลยค่ะ

เดือนกันยาค่ะ​ ยังไม่ได้ซื้อเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่เตรียมเลยแม่ย่าไม่ให้เตรียม

3y trước

เหมือนกันจร้ ตอนนี้แอบซื้อเอา