ปวดฉี่แล้วฉี่ไม่สุดแล้วฉี่ออกมาอีก

แม่ๆไตรมาส3 ใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ปวดฉี่ ฉี่ราด ฉี่แล้วหยุดแล้วก็ฉี่ออกมาอีกเป็นแบบเดิม แต่เรายังรู้สึกปวดฉี่อยุ่

#37w2d เป็นค่ะ บางทีต้องยืนฉี่ตอนอาบน้ำ พอจะสุดต้องกดทีหัวหน่าวด้วยค่ะถึงจะออกหมด😂