ปวดฉี่แล้วฉี่ไม่สุดแล้วฉี่ออกมาอีก

แม่ๆไตรมาส3 ใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ปวดฉี่ ฉี่ราด ฉี่แล้วหยุดแล้วก็ฉี่ออกมาอีกเป็นแบบเดิม แต่เรายังรู้สึกปวดฉี่อยุ่

เป็นค่ะ ฉี่แล้ว ออกมานั่ง ลุกไปฉี่อีกค่ะ เป็นแบบนี้ทั้งวัน อีแม่เพลีย

กำลังฉี่ดีๆลูกดิ้น ฉี่หยุดไหลเองค่ะ 55555 ซักพักเดินไปฉี่ใหม่

กี่วิคแล้วค่ะ เราเป็นก่อนวันที่จะคลอดวันหนึ่งค่ะ

เป็นค่ะ เพิ่งจะมาเป็นตอน 30 สัปดาห์​