เจ้าตัวเล็ก

แม่ๆได้กี่วีคกันแล้วค่ะ

เจ้าตัวเล็ก

กดตรงไหนคะ ถึงดูแบบนี้ได้ สอบถามหน่อยค่ะไม่รุ้จริงๆพึ่งเคยใช้

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ในเเอพ14+3จ้า ในสมุดสีชมพู12+1 ไม่ตรงเเอพเลยคะ

ตอนนี้8week3วันคะ​ ยังไม่ได้ฝากครรภ์​เลยค่ะ

บ้านนี้ 39w5d เเล้วค่ะปวดจิ้มร้าวลงก้นมากเลยค่ะ

4y trước

จะออกแล้วแน่ๆคุณ​แม่ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

7สัปดาห์4 วันเเพ้หนักมาก ทำไงถึงจะเลิกเเพ้

9+4ค้าบ เดือนหน้าครบ3เดือนไปหาลุงหมออีกที

ลูกคนเเรกค่ะหลังจากรอมานานมากๆ

20+3ค่ะ​ แถมมีน้ำนมซึมๆแล้วด้วยค่ะ​

17 แล้วค่ะ แม่ยังแพ้หนักอยู่เลย 😭

8สัปดา4วันมีแต่คนทักว่าท้องใหญ่