เจ้าตัวเล็ก

แม่ๆได้กี่วีคกันแล้วค่ะ

เจ้าตัวเล็ก

22+4 จ้า บ้านนี้ลูกสาวเเพ้ไม่มาก

พี่ตรวจเจอตอนได้กี่เดือนค่ะ

9วีค 3วัน ยังไม่หายแพ้เลย 😖😖😖

7สัปดาห์แพ้หนักมากก 😭😭✌️

ในแอพ15week ในใบอัลตราซาว 16weekค่ะ

เท่ากันเลยค่ะ 8weeks &4days ค่ะ

ลูกคนที่2ค่า คนแรกแท้งน้อง 😭

4y trước

สู้ๆค่าาา 💕💕💕

14สัปดาห์ตัวเท่าไหนค่ะ

ท้องใกล้ๆกันเลย ทางนี้8 week

เหลือเดือนกว่า ๆ แล้วค้ะ