เตรียมของลูกตอนกี่เดือน?

แม่ๆเตรียมของลูกกันตอนกี่เดือนค่ะ พอดีตอนนี้ 4 เดือนแล้ว แต่ที่บ้านบอกอย่าเพิ่งซื้อเขาถือ 😭

บ้านนี่ท้อง5เดือนยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะแม่สามีถือมากๆโดนดุบ่อยมากสั่งของถึงกับแกะเราเลยสั่งไปลงบ้านเพื่อนค่ะ🤣🤣🤣