เตรียมของลูกตอนกี่เดือน?

แม่ๆเตรียมของลูกกันตอนกี่เดือนค่ะ พอดีตอนนี้ 4 เดือนแล้ว แต่ที่บ้านบอกอย่าเพิ่งซื้อเขาถือ 😭

เริ่มทยอยเตรียมได้แล้วค่ะของเตรียมคลอดจุกจิกมากใช้เงินเยอะมากด้วยพอคลอดแล้วไม่มีเวลาได้เตรียมแน่นอน

14h trước

เย้ๆๆ คืนนี้เริ่มกดยาววๆค่าา

7เดือนก็ทยอยซื้อเลยค่ะ เพราะถ้าท้องแก่กว่านี้จะเดินหาซื้อลำบาก ของบางอย่างก็สั่งเอาค่ะไม่มีใครรู้😂

บ้านนี้5เดือนกว่าแล้วค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย รอลุ้นเพศน้องอาทิตย์หน้าถึงจะได้ทะยอยซื้อค่ะ

รู้เพศแล้วเริ่มเตรียมเลยค่ะ ซื้อครั้งเดียวหนักมากนะคะบอกเลยของเด็กถ้าแบบดีๆราคาแพงเลย

11h trước

แงง พร้อมมากค่ะ รอที่บ้านโอเคว่าซื้อได้พร้อมพรุ่ง

เริ่มทยอยซื้อตอน5เดือนตอนนี้8เดือนได้คบแล้วซักผ้าเตรียมกระเป๋ารอคลอดแล้วค่ะ🙂

เตรียมพร้อมหิ้วละจ้า ให้ห้ามไม่สนเพราะกลัวหมอห้องคลอดด่ามากกว่าจ้า กำหนด9/1/68

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่4 เดือนเมื่อรู้เพศค่ะ เพราะของเด็กราคาค่อนข้างสูง

บ้านนี้ก็4เดือนแล้วยังไม่ได้ซื้อะไรเลย รอ6-7เดือนถึงจะไปซื้อค่ะ

เราเตรียมเงินไว้แล้วซื้อทีเดียวแล้วแต่ความสะดวกของแต่ละคนคะ

ถ้ามีตัง ซื้อที่เดียว 7-8 เดือนเลยค่ะ ถ้าไม่ค่อยมีทยอยซื้อเอา