แม่ๆเดือนตุลา

แม่ๆเดือนตุลาใครแตกไปบ้างแล้วค่ะบ้านนี้19ตุลาเจ้บเตือนปวดหน่วงท้องแข้งมีมูกแต่ไม่ใช่มูกเลือดมาเปนอาทิตแล้วยิ่งใกล้ทำไมเหมือนยิ่งช้าเน้อแม่ๆอยากเจอหน้าลูกใจจะขาดแล้ว??

22ตุลาจ้า 38วีคเเร้วจ้า อยากเเตกเเร้ว😘😘😅

5y trước

เหมือนกันเรยค่ะแม่อยากแตกแย่แล้ว

บ้านนี้23ตุลาจ้าเจ็บท้องหน่วงเหมือนกัน

5y trước

ใกล้แล้ว55 อยากแตกแย่แล้วค่ะ✌😂

บ้านนี้กำหนด 7ตุลาคม แต่คลอด 24 กันยายนค่ะ

5y trước

ถ้าฝากพิเศษ เราไม่เจ็บแต่ปากมดลูกเปิดหมอจะเจาะน้ำคล่ำคะ แล้วจะมีอาการหนักขึ้นเรื่อยๆจนคลอดคะ

บ้านนี้30ตุลาค้ะ เริ่มเจ้บหน่วงๆแล้ว

5y trước

บ้านนี้เจ้บมาเปนอาทิตย์แล้วค่ะลุ้นทุกวันแต่ก้ยังไม่มีวี่แววเรยค่ะ

14ตุลาค้ะ ยังเงียบอยู่ เเต่เจ็บเตือนๆละ

5y trước

ของแม่อิก5วันเอง ตื่นเต้น

บ้านนี้17ตุลา แตกวันที่1ตุลาค่ะ

5y trước

ค่ะแม่ขอบคุณน่ะค่ะบ้านนี้ท้องสามแล้วค่ะคลอดเองหมอบอกจะคลอดไวกว่าท้องแรกๆเขาบอกไม่น่าเกินอาทิตนี้ก้ลุ้นแล้วรอต่อไปค่ะ😍

21 ตุลาค่ะ หมอนัดเร่งคลอด16 ตุลาค่ะ😔😔

5y trước

สงใสน้องยังไม่อยากเจอแม่ เห็นบ้านอื่นแตกกันแล้วอยากแตกบ้าง แต่น้องไม่ยอมแตกสักทีค่ะ55 #สู้ๆค่ะไกล้แล้ว✌

20 ตุลาไม่มีอาการเลยค่ะรอไม่ไหวแย้วว😂

5y trước

เหมือนกันเรยค่ะ

แม่บ้านนี้กำหนด 17 ต.ค. แตก 3 ต.ค. จ้า

5y trước

ยินดีด้วยค้ะแม่ อยากแตกบ้างจัง😂ยิ่งใกล้เหมือนยิ่งช้า

19 ต ค เหมือนกันค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว🥰

5y trước

ใช่ค่ะ55อยากเจอหน้าจะแย่แล้วค่ะ