ผลดาวน์ซินโดรม

แม่ๆอัฟเดทผลดาวน์กันหน่อยค่ะ ได้เสี่ยงสูงหรือเสี่ยงต่ำเท่าไหร่กันบ้างคะ แม่บ้านนี้เสี่ยงต่ำ 1 : 11,000 ค่ะ

ต้องค่าเท่าไรคะแม่ถึงเสี่ยงสูง เจาะเลือดเมื่อ19นี้เอง

แม่บ้านนี้เสี่ยงสูงค่ะพรุ่งนี้เจาะน้ำคร่ำ

2y trước

สู้ๆค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลขอให้ผลออกมาปกตินะคะ

ตรวจนิฟตี้ตั้งแต่ 11W เสี่ยงต่ำค่ะ 1:235

ถ้าหมอบอกเสี่ยงต่ำคือปกติค่ะ

ของเราเเบบนี้เสี่ยงต่ำค่ะ

บ้านนี้เสี่ยงต่ำค่ะ​ 1:20000

ผลออก13000ค่ะเสี่ยงต่ำ

เสี่ยงต่ำ 1:8388