ผลดาวน์ซินโดรม

ผลออกมาเสี่ยงเป็นดาวซินโดรมคะพรุ่งนี้หมอนัดตรวจน้ำคล่ำกังวนมากคะ

สู้ๆนะคะแม่ ไม่ต้องกังวลค่ะ เจาะน้ำคร่ำไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ บ้านนี้ก็เจาะเหมือนกัน ผลออกมาเป็นปกติค่า

3y trước

แม่มีโรคประจำตัวไทรอยด์เป็นพิษด้วยคะเคลียดมาก

ทำใจให้สบายนะคะ ยอมรับผลที่เกิดขึ้น แม่ต้องมีคำตอบให้ตัวเองไว้เลย ถ้าผลเป็นดาวน์ ✌️✌️

บ้านนี้ก็เจาะคะตรวจคัดกรองเสี่ยง1:10แต่ผลเจาะน้ำคร่ำปกติ

3y trước

อย่าเครียดคะ บ้านนี้แม่อายุ38แล้วเสี่ยง1:10ผลยังปกติเลย1:50ถือว่าผลยังดีกว่าเยอะผลน้องก็คงเหมือนกัน

บ้านนี้คัดกรองเสี่ยง1:13รอเจาะน้ำคล่ำวันที่ 5/01/66แอบกลัวนิดๆ

พรุ่งนี้ต้องเจาะน้ำคล่ำเหมือนกันค่ะ กังวลมาก