แม่ๆหายแพ้ท้องตอนไหนคะ

แม่ๆหายแพ้ท้องกันตอนไหนคะ

ลูกดิ้นค่ะ ประมาณ 16 วีค เราเริ่มแพ้ตั้งแต่วีคที่ 6 เป็น 10 วีคที่ทรมานมากกกก สู้นะคะ

บ้านนี้ตั้งแต่ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจเจอ2ขีด ก็แพ้จนถึงวันนี้ค่ะ 8วีค

แม่บ้านนี้ยาวถึง4เดือนเลยค่ะ นน.ลดจนคนทักแต่ลูกสมบูรณ์ดีค่ะ

หายตอน4เดือน แต่ก็กลับมาแพ้อีกตอน7เดือนจ้า ทรมาน จริงๆ😅

หายตอนประมาณ 3 เดือนค่ะ แต่ไม่หนักแค่เหม็นกลิ่นเฉย ๆ

บ้านนี้ถึง4เดือนเลยค่ะ นน.ก็ลดเยอะ พึ่งจะกินข้าวได้

ตอน5เดือนกว่าค่ะ แล้วก็กลับมาแพ้อีกตอน8เดือน

24 วีคค่ะ สังเกตุจากน้ำหนักที่เริ่มเพิ่มขึ้น

บ้านนี้พอเข้าไตรมาสที่สองอาการดีขึ้นค่ะ