แม่ทีมกรกฎาคม

แม่ๆหมอนัดเกิดวันไหนกันบางค่ะ

บ้านนี้ 30 ก.ค ค่ะกำหนดคลอดวันเดียวกันกับพ่อเขาเลย

ทีม ก.ค. มีแม่ๆบ้านไหนเจาะน้ำคร่ำบ้างค่ะ

7mo trước

เจาะค่า เจาะมะวันที่4กพ

9 ก.ค แต่คิดว่าน่าจะก่อนกำหนดค่ะ

บ้านนี้นัดหมอผ่าวันที่ 7 ก.ค ค่ะ

7mo trước

แม่ฝากโรงพยาบาลเอกชนค่ะ เราเลือกได้ว่าจะผ่าหรือคลอดเอง ถ้าเลือกผ่าคลอดหมอจะแจ้งช่วงวันที่สามารถผ่าคลอดได้ค่ะ

บ้านนี้หมอนัดคลอด23ก.คค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด18กรกฎา

บ้านนี้นัดผ่า9กรกฎาคม

บ้านนี้ 20 กรกฎาคมจ้าาา

บ้านนี้ 20กรกฎาคมจ้า

กำหนดคลอด 7กรกฎาค่ะ