🤰🏻💌ฉันรู้ตัวว่าตั้งครรภ์ ตอนอายุครรภ์.....

แม่ๆรู้ว่าตัวเองท้อง ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์แล้วเอ่ยย?? คอมเมนต์บอกแอดหน่อยจ้า ❤️

🤰🏻💌ฉันรู้ตัวว่าตั้งครรภ์ ตอนอายุครรภ์.....

ตอน6วีคจร้า...รู้ว่าตั้งครรภ์วันที่3/01/64จร้า😊

คนโต 5เดือนกว่า คนในท้อง4เดือนเข้า5เดือนค่ะ

6สัปดาห์ค่ะรุ่ว่าท้องฝากเรย ตอนนี้36+1ท้อง2🤗

4 สป ค่ะ มาแบบยังไม่ถึงวันกำหนดเมนมาเลยค่ะ

ประจำเดือนขาด4วันตรวจแล้วรู้เลยคะว่าท้อง

ท้องแรก4เดือนท้อง2ประจำเดือนขาด10กว่าวันคะ

7สัปดาห์ ทำขนมขายจนลืมว่าประจำเดือนขาดไป

14วีค ก่อนหน้านี้ทำงานหนักมาก ดีนะไม่แท้ง

6 สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้น้อง 3 เดือน 8 วันแล้วค่า

ปจดมาช้าไป2วันก็ตรวจเลยค่ะ เพราะรอมานาน