กำหนดคลอด กพ 63

แม่ๆมีใครคลอด กพ 63 บ้างคะแม่บ้านนี้ 27 กพ 63 ตอนนี้ได้ 13 วีค 4 วัน ละ ตื่นเต้นสุดๆ อยากเจอหน้าสุด คุณหมอบอกว่า ผู้ชาย คะ

กำหนดคลอด กพ 63

คลอด29 กุมภาพันธ์ ค่ะอายุครรภ์พอกันเลย เรายังไม่เห็นเพศ้ลยค่ะ

16 กุมภาพันธ์ 63 จ้า 14+2 เดือนหน้าหมอนัดไปซาวค่ะรอลุ้น ตื่นเต้นมากค่ะ🥰

ของเรากำหนดคลอด 22/02/20 ได้ผู้ชายเหมือนกันค่ะ ดีใจสุดๆ ลูกคนแรกด้วย

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่หมอไม่เห็นบอกเพศเลย อยากรุ้เร็วๆจัง อิอิ

5y trước

แม่บ้านนี้ หมอบอกตอน12วีคคะ แต่ยังไม่แน่ใจคะ

บ้านนี้13วีค เหมือนกันค่ะแม่คลอด25 เมษา62 แม่นับผิดรึเปล่าค่ะ

กำหนดคลอด 15 ก.พ.63 ค่ะ น้องได้ 23w6วัน ยังไม่รู้เพศลูกเลยค่ะลุ้นมากๆ

กำหนดคลอด 13 กุมภา 63 ค่ะ อีก2วันหมอนัดอีก อยากรู้เพศเร็วๆจังเลยค่ะ

แม่ก็คลอด29 ก.พ.63 ค่ะ คงไล่ๆกันเลย ของแม่ตอนนี้ 13สัปดาห์2วันค่ะ😁😁

5y trước

ตอนนี้เค้า. 13Week 3 วัน หมอ บอก. คลอด18 มีนาคม. 63 แน่ะ

รู้เพศเร้ว มากเลยค่ะ บ้านนี้ไป ตรวจ 12 สัปดาห์ ยังไม่ทราบ ผล เลย

บ้านนี้ก้ออยากได้ลูกชายค่ะ.. แต่ยังไม่รู้จะ.ชายหรือหญิง