ท่านอน/นอนไม่หลับ

แม่ๆบ้านไหน นอนหงายบ้างคะ แล้วนอนหงายเป็นอันตรายต่อลูกไหม เวลานอนตะแคง ปวดหลัง ปวดตัวมากกกก แล้วนอนหลับกันบ้างไหมคะ ตอนนี้เริ่มหลับยากขึ้น แล้วตื่นเร็วอีกค่ะ **ท้องแรกค่ะ ตอนนี้ 5 เดือน ** ขอปรึกษาคุณแม่ที่มีประสบการณ์หน่อยนะค่ะ?

ชอบนอนหงายเหมือน​กัน​นะเพราะหลับง่าย​แต่พอตื่นมามักจะเจ็บหัวหน่าวแป้ปๆ⚡ให้ท่านอนตะแคง​จะดีที่สุดค่ะ