สอบถามแม่ท้องค่ะ

เวลานอนตะแคง หรือนั่ง รู้สึกว่าลูกดิ้นได้ไหมคะ คือเรารู้สึกทั้งตอนนั่ง ตอนนอนหงาย นอนตะแคง ไม่แปลกใช่ไหมคะถ้ารู้สึก ท้องแรกค่ะไม่รู้จริงๆ ขอคำแนะนำด้วยนะคะ🙇🏻‍♀️ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ดิ้นคะ แต่ส่วนมากดิ้นเวลานอน

รู้สึกหมดค่ะ