แพ้ท้องหนักมาก

แม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องหนักมากบ้าง บ้านนี้ท้อง6สัปดาห์ แพ้หนักมากกินอะไรไม่ได้เลย ออกหมดเลยกินน้ำเปล่ายังพุ่ง😂 ขนาดกินยาแก้แพ้ที่หมอจัดให้ยังอาเจียน บ้านนี้แทบหมดแรง แงๆ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ อดทนอย่างเดียวเลยค่ะ ✌️✌️✌️

4y trước

แงๆ อดทนไปด้วยกันจ้า 😭✌️✌️