ขอถามหน่อยคะ

แพ้หนักมากกินอะไรไม่ได้เลย แค่เห้นก้เหม็นไปหมด กินแล้วอ้วกออกหมดคะ พอมีวิธีบรรเทาอาการมั้ยคะ

ยาแก้แพ้ค่ะ ขอหมอเลย กอนปุ๊บหลับลูกเดียว งานการไม่ต้องทำ ตัวช่วยที่ดีที่สุดของเราเลยยย .....ตื่นมาก็ทรมานนจริงๆแหละ

หนักขนาดนี้ หาหมอดีกว่าค่ะ

4y trước

บางเคสที่แพ้หนักๆ แจ้งหมอค่ะ หมอจ่ายยาให้