แพ้ท้องหนักมาก

ตอนนี้ตั้งท้องได้ 8 สัปดาห์ แพ้ท้องตั้งแต่6 สัปดาห์ มีวิธีทำไห้เบาบางลงบ้างมั้ยคะ

1 Trả lời

บ้านนี้​แพ้แต่ 6 วีค​ พยายามทำตามที่เขาบอกให้​จิบน้ำขิง​ ถ้าเวียนหัวมากให้กินยาแล้วนอน คือไม่ได้ดีขึ้นเลย ตอนนี้​ จะ​ 12​ วีคแล้ว​ แพ้หนักขึ้นเรื่อยๆ ร่างกาย​อ่อนเพลีย​ เปรี้ยแดด คือแบบทรมานจะร้องไห้เลย