ทีมธันวาคมแตกกันรึยังคะ

แม่ๆบ้านไหนอยู่ทีมธันแต่แตกแล้วบ้างค่ะ แม่บ้านนี้38วีคยังเงียบอยู่เลยจ้ากำหนด24ธันวา #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้ 14 ธ.ค. นี้เเล้ว เงียบกริบ ปวดหลังค่ะ เเม่เป็นเซลล์ สู้ชีวิตมากก

10mo trước

วันเดียวกันเลยคะเงียบเหมือนกัน

บ้านนี้ 38+5 ยังไม่มีวี่เเวว ว่าจะคลอดเลยค่ะ เงียบมาก กำหนด 19 ธันวานี้ ☺️

10mo trước

สู้ๆนะคะคุณแม่ ☺️✌🏻

21ธันวา หน่วงท้องนิดหน่อย ให้พ่อๆตามแล้วตามอีกน้องไม่ยอมแตกเลยค่ะ🤣

10mo trước

21ธันวาเหมือนกันคะน้องยังเงียบๆอยู่เลย38+4ยังคิดแล้วคิดอีกค่ะว่าจะตามดีไหมให้พ่อน้องตามดีไหมหรือจะรอเขาออกมาเองเผื่อเขาอยากเลือกวันออกมาเอง

บ้านนี้31ธันวาจ้า ปวดหลังทุกวันอยากให้แตกไวๆแล้วอยากเห็นหน้า🤗👶🏻

กำหนด22ธันวา เจ็บเตือนมา2อาทิตย์แล้วจ้าแต่ไม่มีวี่แววว่าจะออกเลย

21ธันวาไม่มีวี่เเววไรเลยอยากเเตกเเล้วให้พ่อตามให้ก้ไม่มาสักที🤣

บ้านนี้9/12/66 ตอนนี้เลยกำหนดมาแล้ว เงียบกริบเลย ซีเรียสมากๆเลยค่ะ

กำหนด27ธคค่ะ วันนี้อาการเจ็บท้องน้อย สงสัยเริ่มส่งสัญญาณมาแล้ว

บ้านนี้17ธันวา 39wแล้วไม่มีวี่แววเจ็บท้องเลยมีแต่มูกใสๆออกมา

40+2แล้วยังไม่รู้สึกปวดท้องเลย😂ถ้า14นี้ไม่แตกก็ได้ขึ้นเขียง