ทีมธันวาคมแตกกันรึยังคะ

แม่ๆบ้านไหนอยู่ทีมธันแต่แตกแล้วบ้างค่ะ แม่บ้านนี้38วีคยังเงียบอยู่เลยจ้ากำหนด24ธันวา #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

39+2ยังเงียบอยู่เลยค่ะ วันที่13ธันวาคมหมอนัดกระตุ้นแล้วค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ มีแค่อาการท้องแข็งและปวดหน่วง

บ้านนี้กำหนดวันที่7ธันวาตอนนี้ยังไม่ออกเลยค่ะแม่🤣

บ้านนี้กำหนด25ธันวาแต่แตกก่อนแล้วค่ะ37+5วัน น้ำหนัก3215

บ้านนี้กำหนด21ธันวา จ้า 39วิคแล้ว ยังเงียบเหมือนกัน🤣

บ้านนี้ 24 ธันวาคม ยังไม่ค่อยมีอาการเลยจ้า 38 สัปดาห์

วันเดียวกันเลยแม่มีแค่เจ็บเตือน ลูก ก็ใจเย็นๆ😂😂

บ้านนี้หมอนัด18ค่ะแต่เด็กไม่ยอมกลับหัว15นัดผ่าค่ะ

บ้านนี้27ธันวาแม่อยากแตกแล้วน.นน้อง3500+ปวดไปหมดเลย

กำหนดคลอด17ธันวาคมยังไม่มีวี่แว่วอะไร39วิแล้วจ้า