ฉีดยาคุม

แม่ๆบ้านไหนฉีดยาคุมแล้ว ประจำเดือน ไม่มาบ้างคะ บ้านนี้ฉีด 6ม.ค.63 วันนี้ก้15ก.พ.63 ประจำเดือนยังไม่มาเลย แบบนี้ปกติมั้ยคะ

ฉีดมา6เดือนประจำเดือนมาแค่เดือนแรกคะปกติ

5y trước

หมอบอกปกติคะเคยถามแม่ส่วนใหญ่แล้วก็ไม่มีประจำเดือนคะ