กำหนดคลอด15 ก.พ.63 ยังไม่ซักเสื้อผ้า

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด15 ก.พ.63 ยังไม่ซักเสื้อผ้าน้องเลยค่ะ แม่บ้านอื่นซักกันตอนไหนบ้างค่ะ ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้กำหนด6 กุมภาจ้าเตรียมครบหมดแล้วค่ะพร้อมหิ้วตลอด

เตรียมไว้ดีกว่านะคะ เผื่อกรณีฉุกเฉินจ้า