ทีมกันยา ?

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนกันยาบ้างเอ่ย? เตรียมของกันหรือยังคะ

15กันยาจรา เตรียมไม่ถึงไหนเลย

2กันยาเตรียมแล้วค่ะพร้อมหิ้ว

ทยอยซื้ออยู่ค่ะ ยังไม่ครบเลย

27 กันยา ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

19กันยา ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

28กันยา ยังเตรียมไม่ครบเลยค่ะ

15กันยาจ้า ยังไม่เตรียมของเลย

2กันยา ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

10กันยายังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

7กันยายังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ