ทีมกันยา ?

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนกันยาบ้างเอ่ย? เตรียมของกันหรือยังคะ

21กันยาค่ะ เริ่มทยอยซื้อแล้ว

2กันยา ยังไม่ได้เตรียมเลยคะ

2กันยาจ้า เตรียมไว้บ้างแร้ว

26 กันยายังไม่เตรียมเลยค่ะ😂

เตรียมแล้วค่ะแต่ยังไม่ครบ

เตรียมไว้แล้วจ้า25กันยาค่ะ

16 กย. ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า

24 กันยา เริ่มเตรียมแล้วค่ะ

26 กันยา ยังเตรียมไม่ครบเลย

26 กันยา ยังไม่เตรียมเลยค่ะ