น้ำหนักขึ้นเยอะไปไหมค่ะ

แม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักขึ้นเท่าไหร่ค่ะ บ้านนี้24w6dน้ำหนักขึ้นมา5โลแล้วค่ะ

น้ำหนักขึ้นเยอะไปไหมค่ะ

ตอนเริ่มตั้งครรภ์หนักกี่โลคะ ต้องดูจากตรงนี้ค่ะ เฉลี่ยขึ้นเดือนละ1-2โลพอไหวค่ะ

2y trước

น้ำหนักก่อนท้อง55ค่ะ ตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา 10 กิโลแล้วค่ะ ก่อนท้อง 52 ตอนนี้ 62 กิโล 🤣 #25weeks6day

2y trước

บ้านนี้ก่อนท้อง55ชั่งเมื่ออาทิตย์ก่อน60 ค่ะแม่ ยังไม่ได้ชั่งดูอีกเลย ตอนนี้25w1d

ปกติน้ำหนักจะขึ้นเดือนละ 1-2 โลค่ะ

บ้านนี้8โลจร้า 25 1

2y trước

บ้านนี้ก็25w1d เหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้ชั่งดูอีกเลย