ท้องแรก22w5แล้วค่ะขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยนะคะ

ท้องแรกนะคะ ตอนนี้22w5 น้ำหนักขึ้นมา5โลแล้วค่ะ ขึ้นมาเยอะเกินไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องแรก22w5แล้วค่ะขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยนะคะ
1 Trả lời

ขึ้นอยู่กับนน.ก่อนท้องของแม่ด้วยค่ะ ถ้าแม่ผอมมากๆระหว่างท้องขึ้นได้มากสุด 15-20 โลเลยก็มี แต่ก็ไม่ควรเอานน.แม่เป็นตัวตั้งนะคะ ขึ้นเยอะมากๆก็เสี่ยงเบาหวาน แนะนำให้ยึดนน.ลูกเป็นหลักถ้านน.ลูกตามเกณฑ์ดีก็คือดีมากแล้วค่ะ ส่วนใหญ่นน.จะลงแม่มากกว่าลูก คลอดมาก็ลดยาก เราก่อนท้อง 71 ตอนนี้ 34wk 75กก.ขึ้นมา 4 กก. หมอชมว่าคุมนน.ได้ดี ลูกก็โตตามเกณฑ์ดีตลอดแค่นี้เราก็ดีใจแล้วค่ะ

1y trước

ดีจังเลยค่ะ🥰🥰