✖ เกมจบแล้ว 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้!!! 🟣 คืนนี้แจก 350 แต้ม 🟣🔔

กติกา คือ 1. กดไลค์โพส 2. คอมเมนต์บอกอาหารที่อยากกินตอนนี้ * 1 เมนู 1 คอมเมนต์นะคะ ⏰ภายในเวลา 2 ชั่วโมงครึ่งพิมพ์ให้ได้มากที่สุด 💰 ผู้ชนะรับคะแนนพิเศษไปเลยค่า ลุยยยยย

✖ เกมจบแล้ว 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้!!! 🟣 คืนนี้แจก 350 แต้ม 🟣🔔

ข้าวเหนียวมะม่วง

ห่อหมกหมูสามชั้น

มะม่วงน้ำปลาหวาน

ข้าวผัดเนื้อตุ๋น

ผัดกระเฉดหมูกรอบ

ข้าวผัดเนื้อหวาน

ข้าวผัดเนื้อเค็ม

ผัดเต้าหู้หมูสับ

ผัดกระจี๊ยบเขียว

ง่วงละฝันดีทุกคน