✖ เกมจบแล้ว 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้!!! 🟣 คืนนี้แจก 350 แต้ม 🟣🔔

กติกา คือ 1. กดไลค์โพส 2. คอมเมนต์บอกอาหารที่อยากกินตอนนี้ * 1 เมนู 1 คอมเมนต์นะคะ ⏰ภายในเวลา 2 ชั่วโมงครึ่งพิมพ์ให้ได้มากที่สุด 💰 ผู้ชนะรับคะแนนพิเศษไปเลยค่า ลุยยยยย

✖ เกมจบแล้ว 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้!!! 🟣 คืนนี้แจก 350 แต้ม 🟣🔔

โกโก้ปั่นเยนๆ

หอยลายผัดพริกเผา

ผัดเห็ดหอมใส่หมู

ปลากะพงทอดน้ำปลา

โรตีไม่ใส่น้ำตาล

ผัดเผ็ดปลาดุกทอด

อยากกินโอมากาเสะ

ข้าวเหนียวมะม่วง

หมูยอผัดกระเทียม

ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน