✖ เกมจบแล้ว 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้!!! 🟣 คืนนี้แจก 350 แต้ม 🟣🔔

กติกา คือ 1. กดไลค์โพส 2. คอมเมนต์บอกอาหารที่อยากกินตอนนี้ * 1 เมนู 1 คอมเมนต์นะคะ ⏰ภายในเวลา 2 ชั่วโมงครึ่งพิมพ์ให้ได้มากที่สุด 💰 ผู้ชนะรับคะแนนพิเศษไปเลยค่า ลุยยยยย

✖ เกมจบแล้ว 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้!!! 🟣 คืนนี้แจก 350 แต้ม 🟣🔔

ข้าวหน้าเป็ดย่าง

ข้าวหน้าเป็ดตุ๋น

แกงจืดบวบเหลี่ยม

แหนมซี้โคร่งททอด

กั้งผัดพริกเกลือ

เนื้อย่างหมูกะทะ

ปลาหมึกกระตอยทอด

ก๋วยเตี๋ยวไก่ฉีก

ข้าวเหนียวหมูฝอย

ไข่ต้มทรงเครื่อง