8เดือนแล้ว

แม่ๆท้องกี่เดือนกันแล้วจ้ะ​ บ้านนี้ย่าง8เดือนแล้ว​ กำหนดคลอดกุมภาจ้า

8เดือนแล้ว

เข้าเดือนที่9แล้วค่ะ กำหนดคลอด7มีนาค่ะ

กำหนด 27 กพ นี้แล้วค่ะ ตื่นเต้นมากค่ะแม่

4y trước

ยังไม่มีนะคะ รู้สึกแค่ท้องแข็ง/ปั้น แต่ไม่นานค่ะ ไม่มีเจ็บท้องหลอก หรืออาการอะไรเลยค่ะแม่

จะ9เดือนแล้วจร้า ทีมเดือนกุมภาพันธ์

บ้านนี้กำหนดคลอด20กุมภาจ้า ลูกสาว🥰💕

บ้านนี้35วีคแต่กำหนดคลอดมีนาเลยค่ะ

บ้านนี้ 22W กำหนด มิ.ย. อึดอัดมากๆค่ะ🤣

9กุมภาคะ ซาว2รอบหมอบอกผญ.คะ

กำหนดคลอด มีนาค่ะ 7 เดือนแล้ว

30+5w จ้า กำหนดคลอด12กุมภาพันธ์

ท้องใหญ่ดีคะแม่ ลูกสาวไหมคะ

5y trước

ลูกสาวค่ะ