อาชีพแม่

แม่ๆท่านไหนเพิ่งคลอดน้อง ตอนนี้บ้านนี้ได้7วัน เหนื่อยมากค่ะ เหนื่อยเหลือเกิน ท้อไปหมด อยากถามแม่ๆท่านอื่นมีวิธีให้กำลังใจตัวเองหรือมีวิธีรับมืออย่างไรกันบ้างคะ ?

สู้ๆนะคะคุณแม่ ถ้าผ่านช่วงวัยแรกเกิดไปจะดีขึ้นค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ หมดแรง