กินอาหารเสริม

ใครคลอดก่อนกำหนด7เดือนบ้างคะ? ให้ลูกกินอาหารเสริมตอนกี่เดือนคะ? ......................... ตอนนี้บ้านนี้ได้ 6 เดือนเต็มพอดีค่ะ ยังไม่ได้กินอาหารเสริมเลยค่ะ

1 Trả lời

แม่ดูที่คสามพร้อมของน้องนะคะ หากน้องยังนั่งไม่ได้ก็นังไม่ต้องเริ่มค่ะ เริ่มที่คสามพร้อมน้องจะดีกว่านะคะ 😊😊

5y trước

ขอบคุณค่ะ ที่แนะนำเรื่องราวดีๆ ไว้ว่างๆเดี๋ยวเข้าไปดูค่ะ😁