กินยาตัวนี้มีอาการคลื่นไส้

แม่ๆท่านไหนกินยาตัวนี้แล้วมีอาการคลื่นไส้บ้างคะ มีวิธีแก้บ้างมั้ยคะ

กินยาตัวนี้มีอาการคลื่นไส้

ลองเปลี่ยนมาทานก่อนนอนหลับค่ะ ตอนแรกก็คลื่นไส้ ปวดหัว

เวียนหัวคลื่นไส้เหมือนกันค่ะ เปลี่ยนมากินก่อนนอนค่ะ

เป็นค่ะ แนะนำให้กินข้าว กินยา และกินข้าวตามอีกทีค่ะ

ลองเปลี่ยนเวลากินค่ะ หลังอาหารเย็นหรือก่อนนอน

บ้านนี้ปกติไม่มีกินง่ายไม่มีอาการคลื่นใส้เลยคะ

5y trước

ดีจังเลยค่ะ

เปลี่ยนมากินตอนเข้านอนค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็น

ทานหลังอาหารทันที อย่าทานตอนท้องว่างค่า

ตั้งนาฬิกาปลุกตี2 ตื่นมากินยาแล้วหลับต่อ😁😁

5y trước

ไม่ยากค่ะ กินกับน้ำเย็นลูกดิ้นดีด้วย

ทำไหมบ้านนี้รู้สึกว่ากลิ่นมันหอมดีนะคะ

5y trước

กินน้ำตามเยอะๆคะช่วยได้

แรกๆเป็นจ้า อ้วกเลย แต่ตอนนี้ไม่แล้ว