กินยาตัวนี้มีอาการคลื่นไส้

แม่ๆท่านไหนกินยาตัวนี้แล้วมีอาการคลื่นไส้บ้างคะ มีวิธีแก้บ้างมั้ยคะ

กินยาตัวนี้มีอาการคลื่นไส้

กินก่อนนอนค่ะแม่ กินแล้วพักผ่อนเลย

บ้านนี้เปลี่ยนเวลามากินก่อนนอนค่ะ

ลองทานก่อนนอนดูคะ บ้านนี้ก็เป็นคะ

เปลี่ยนเวลากินคะ คุณแม่กินเวลาไหนคะ

5y trước

เปลี่ยนไปกินหลังอาหารเย็นเลยคะคุณแม่

เปลี่ยนเวลากินคะ เรากินก่อนนอน

เป็นเหมือนกันจ้า ไม่ได้กินเลย

หมอให้เปลี่ยนมากินก่อนนอนค่ะ

หลังอาหารเข้าค่ะ ดื่มน้ำมากๆ

เรากินตอนเช้าไม่เป็นไรนะคะ

5y trước

กินไม่ได้เลยค่ะ จะลองเปลี่ยนมาทานก่อนนอนดูค่ะ

ลองเปลี่ยนเวลาทานดูนะคะ