แม่ๆทีม พ.ย.

แม่ๆทีม พ.ย.น้ำหนักตัวเล็กเท่าไหร่กันแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด 10 พ.ย. ตอนนี้ย่าง 35 วีคแล้วยังไม่รู้ว่าลูกหนักเท่าไหร่ค่ะ ซาวด์ล่าสุดตอน 30 วีค หนัก 1200 กรัม หนักตามเกณฑ์ปกติ ช่วงนี้หมอนัดถี่แล้ว สองสัปดาห์ครั้ง ยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะ

กำหนดคลอด 13พ.ย. 33วีคคุณหมอประมานจากการวัดหน้าท้อง ได้ประมาน2700g ต้องรอดูอีกทีหมอนัดซาวด์วันที่12 ต.ค ค่ะ

3y trước

ครบวันนี้34เหมือนกันจ้า🤗

บ้านนี้ซาวด์ตอน 19w 351g. ตอนนี้33w หมอไม่ได้ซาวด์ให้เลยจ้า กังวลกลัวเจ้าตัวน้อยน้ำหนักจะตกเกณฑ์ กำหนด 20 พ.ย.

กำหนดคลอด 9 พ.ย น้ำหนักตัวเล็ก 2171 ตอนนี้ 24w1d แล้ว หมอนัดอีก 8 ตุลา ไม่รู้ว่าน้ำหนักจะเท่าไหร่แล้วว ♥️

19 พ.ย. ซาวตอน 30 week น้ำหนัก 1800 กรัม คุณหมอสั่งเจาะเลือดเลย เพราะกลัวแม่เป็นเบาหวาน สรุปว่ารอด จ้า

18พ.ย ซาวด์ตอน31+3 น้ำหนักน้อง2303แล้วค่ะ แม่มีอาการท้องแข็งบ่อย ท้องแรกแอบกังวลคลอดก่อนกำ

กำหนดคลอด 22 พ.ย. ซาวน์ล่าสุด 35+2 วัน น้ำหนัก 2200 g กังวลมากลูกน้ำหนักน้อย หมอบอกว่าตัวเล็ก 😢

3y trước

แม่ นน ส่วนสูงเท่าไหร่ค่ะ แม่ตัวเล็กรึป่าวค่ะ

กำหนอคลอด8พ.ย.น้ำหนักลูกใด้33week2305ตอนนี้34week3dยังไม่ไปหาหมอค่ะหมอนัดอีกที2.ตลาคมนี้.😊

กำหนดคลอด 16 พ.ย 33w3d น้องน้ำหนัก 2530กรัมแล้วค่ะ เพิ่งไปซาวด์มาเมื่อวันที่ 29 กันยาค่ะ

พบหมอวันอาทิตย์นี้ ไม่รู้จะขึ้นมาเยอะรึยัง 31วีคแล้ว แม่พยามกินเยอะ กินบ่อยมาก