ลูกกลับหัว

แม่ๆทีม ก.ค. 63 ลูกกลับหัวกันรึยังค่ะ บ้านนี้33W+5D แล้วลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ.... มีแนวโน้มกลับหัวมั๊ยค่ะ แม่เครียดมากเลยค่ะ แม่อยากคลอดธรรมชาติค่ะ

บ้านนี้กลับตั้งแต่27วีคเลยค่ะแต่ได้ผ่าเพราะท้องแรกก็ผ่า