ทีมพฤษภา66 รู้เพศกันยังค่ะ

แม่ๆทีมพฤษภารู้เพศกันรึยังค่ะ น้ำหนักขึ้นมากันกี่กิโลแล้วเอ้ย บ้านนี้อายุครรภ์17+3 ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ น้ำหนักขึ้นมา3กิโล🥰

ทีมพฤษภา66 รู้เพศกันยังค่ะ

บ้านนี้ 20w4d น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่ 2 โล คุณหมอบอกว่าอาจได้ลูกสาว รอเดือนหน้าเพื่อความชัวร์อีกทีค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์อยู่นะค่ะ😊

2y trước

น้ำหนักเราก็ขึ้นแค่2โลเหมือนกัน เราตัวเล็ก

บ้านนี้17+6หมอบอกผญแต่เราไม่แน่ใจรอนัดอีกทีเดือนน่าน้ำหนักจาก48-49เป็น51-52ขึ้นๆลงๆเรากินแล้วก็ถ่ายเยอะด้วยแหละน้ำหนักเลยไม่ขึ้นเยอะ

ทีมพฤษภาค้ะ 19w...ยังไม่รุ้เพศค้ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา3กก.ค้ะ ที่ผ่านมาแพ้ท้องหนัก น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ กินเก่งแล้วร้อยโลต้องมาแน่ๆ5555

ซาวด์มาวันนี้ค่ะลุงหมอบอกน้องมีร่องและเรียบๆๆนะครับคุณแม่ 19+5วีคค่ะ กำหนดคลอด17/05/66 นน.น้อง327กรัมค่ะ

บ้านนี้หมอบอกผู้หญิงค่ะรอผลน้ำคร่ำอีกที ตอนนี้ 21 สัปดาห์ 3 วัน แล้วค่ะ ทีม 3 พฤษภา ค่ะ

2y trước

เจาะแล้วค่ะเจาะไปเมื่อวันที่ 6 ธ.ค. ตอนนี้รอผลอยู่ค่ะ

บ้านนี้22w น้ำหนักขึ้นเกือบ4โล หมอ บอกมีแววได้ผู้ชายจ้า ทีม2พค.เหมือนกันค่ะ

แฝดชายจ้าอายุครรภ์18สัปดาแล้วท้องยังไม่ออกเท่านี้เรยคุณแม่😊😊ท้อง2

2y trước

เหมือนกันเรยยุสึกน้องตอดเปนบางเวลาแค่นั้นเองคะ

บ้านนี้หมอบอกผู้หญิงค่ะ รอผลตรวจนํ้าครํ่าวันที่19มคค่ะ ทีมพฤษภาคม66ค้าบ.

บ้านนี้รู้เพศตั้งเเต่15วิคค่ะตอนนี้ดิ้นเก่งเหลือเกินค่ะ 21+2 ทีม7พฤษภาค่ะ

20w5d น้ำหนักขึ้นแค่1โลค่ะ หมอบอกว่าน้องหนัก4ขีดแล้ว ผู้หญิง90%ค่ะ คลอด12พ.ค66