ทีมพฤษภา66 รู้เพศกันยังค่ะ

แม่ๆทีมพฤษภารู้เพศกันรึยังค่ะ น้ำหนักขึ้นมากันกี่กิโลแล้วเอ้ย บ้านนี้อายุครรภ์17+3 ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ น้ำหนักขึ้นมา3กิโล🥰

ทีมพฤษภา66 รู้เพศกันยังค่ะ

20w5d น้ำหนักขึ้นแค่1โลค่ะ หมอบอกว่าน้องหนัก4ขีดแล้ว ผู้หญิง90%ค่ะ คลอด12พ.ค66