ขอความเห็นแม่ๆแนะนำด้วยค่ะ

แม่ๆค่ะ ท้องแรก 32วิก พอจะคลอดได้มั้ยค่ะ ปากมดลูกเปิด5เซนแล้ว อยู่โรงบาลมา4คืน หมอฉีดยากระตุ้นปอดเด็กไป4เข็มแล้วด้วยค่ะ ตอนนี้เลิกฉีดแล้ว เลิกให้น้ำเกลือแล้ว แต่ก็ยังไม่มีอาการปวด กำหนดคลอดจริงวันที่7เดือนกรกฏา แม่ๆคิดเห็นว่าไงกันบ้างค่ะ ลูกจะแข็งแรงมั้ยถ้าคลอดช่วงนี้

1 Trả lời

อยู่ที่หมอประเมินนะคะแม่ จริงๆแล้วลูกพร้อมจะออกมาดูโลกภายนอก37วีค+ค่ะ