อายุครรภ์39วีค4วัน

ปากมดลูกเปิด2เซนแล้ว อีกหลายวันไหมคะถึงจะคลอด😊

แม่บ้านนี้ก็39+2ปากมดลูกเปิด1เซน ยังไม่แตกเลยค่ะ อยากแตกมากๆ

แต่ละคนไม่เท่ากันค่ะ บ้านนี้3วันถึงจะคลอดค่ะ

บ้านนี้เปิด2เซนมา3 วันแล้วคะ ยังไม่คลอดซักที

เราได้เหน็บยาเร่ง คลอดภายในวันนั้นเลยค่ะ

ระยะเวลาของแต่ล่ะคนไม่เท่ากันค่ะแม่

วันนี้ก่จะคลอดแล้วค่ะคุณแม่..สู้ๆ

บ้านนี้เปิด1เซ็น นอนรอคืนเดียวค่ะ😊