ปากมดลูกเปิด4เซน

ปากมดลูกเปิด4เซนแล้ว หมอให้กลับบ้าน เรางงว่าทำไมไม่ใก้นอนรอคลอดที่โรงบาล มีแม่ๆคนไหนเคยเจอประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ มาแชร์หน่อยค่ะ ตอนนี้กังวนมาก

เปลี่ยนรพ.ไม่ได้หรอคะแม่ บ้านนี้ไปรพ.เที่ยงคืน ปากมดลูกเปิด 4 เซน หมอก็ให้นอนรพ. รอคลอดแล้วค่ะ

5y trước

เราแชร์ประสบการณ์คลอดธรรมชาติที่หน้าโปรไฟล ์เข้ามาอ่านได้นะคะ

สงไสหมอจะให้กับมาคลอดบ้านมั่ง (ปะชด)หมอน่าจะให้นอนรอคลอดความจิงนะ

ท้องคนแรกปากมดลูกเปิดแค่2เซนหมอก็ให้นอนรอคลอดที่โรงบาลแล้วนะค่ะ

แปลกจังทำไมให้กลับบ้าน สู้สู้นะคะ

ทำไมหมอให้กลับ เปิด4ซม.แล้วนะ