น้ำนม

แม่ๆคะ ทำไมเรากินอะไรที่มันบำรุงน้ำนม แต่ไม่มีผลเลยอ่าคะ เครียดจัง กินทั้งน้ำขิง น้ำหัวปลี อินทผาลัม ไม้นมนาง ซื้อมากินจนบางทีชงทุกอย่างผสมกันให้มันเข้มข้น น้ำนมก็น้อยเท่าเดิม ทั้งวัน ปั๊มได้ไม่ถึง 4 ออนซ์ ต้องให้ลูกดูดเต้านานเลยค่ะกว่าลูกจะอิ่ม

เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆจะกระตุ้นค่ะ

ลองใช้สูตรpowwer pumping ดูค่ะลองเสิชในเนต

น้ำเปล่าค่ะ กินวันละ3ลิตรเลย

5y trước

เยอะมาก5555 จะกินได้เยอะที่สุดนะคะ