น้ำนม

แม่ๆแนะนำวิธีเพิ่มน้ำนมหรือยาเพิ่มน้ำนมหน่อยค่ะ เมื่อก่อนน้ำนมเยอะมากจนไหลทิ้ง พอลูกเข้า3-4เดือนลูกไม่ยอมเข้าเต้าให้ค่ะ จนป่านนี้ลูกจะเข้า5เดือนแลเวน้ำนมไม่พอกินค่ะ น้ำนมน้อยมากจนต้องใช้นมเสริม ปั๊มได้ไม่ถึง2ออนเลยค่ะ

1 Trả lời

ปั๊มสม่ำเสมอทุก 3 ชม. ลองพวกฟีนูแคปช่วยค่ะ