สูตรเพิ่มน้ำนม

แม่บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะ น้ำนมน้อยมาก..เราเลยลองต้มน้ำหัวปลี+อินทผาลัม+ไม้นมนาง ..น้ำนมมาเยอะมากก ค่ะ แก้ท้องอืด อินทผาลัม+ขิงสดค่ะ นำไปต้ม ดื่ม แม่บ้านนี้ทำแล้วได้ผลดีมากๆเลยค่ะ

ดีมากเลยค่ะ ขอบคุณที่แชร์ข้อมูลที่เป็นประโยชน์นะคะ

ไม้นมนางคืออะไรคะ หาได้ที่ไหนหรอ

5y trước

ลองค้นหาในกูเกิลดูได้ค่ะ