แม่ท้องสำออย?

แม่ๆคนไหนเคยโดนคำว่า ฉันทำงานจนคลอด งานแค่นี้ทำไม่ได้ก็ไม่ต้องมาทำหรอก ทำเป็นสำออย เราท้อง7เดือนครึ่งคะ ซึ่งเรานน.110 เรยทำงานได้ไม่คล่องตัว ที่สำคัญคือคนในครอบครัวคะเป็นคนพูดให้ ..เรยทำให้เราน้อยใจมาก

1 Trả lời

อย่าคิดมากนะคะแม่ เข้าใจเลยต่อให้คนอื่นว่าให้ยังไงก็ไม่เจ็บเท่าคนในครอบครัวแต่ถ้าคนๆนั้นไม่ใช่พ่อแม่เรา เราก็ไม่แคร์ค่ะ ตอนคุณท้องเป็นเหมือนเราไหมหนักเหมือนเราไหม หืม พูดแล้วขึ้น สู้ๆนะคะแม่อีกนิดเดียวก็คลอดแล้ว เป็นกำลังใจให้นะคะ❤️